fashion

Falling in Love with Curls: The Celebrity Way

คุณมีผมหยิกเป็นลอนสวยและกำลังวางแผนจะยืดผมไหม?

หยุดอยู่ตรงนั้น สุภาพสตรีที่รักของฉัน เพราะผมหยิกเป็นลอนคลื่นของคุณทำให้คุณเป็นคนพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสวยงามอย่างมีเสน่ห์ ผมหยิกที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจะดูดีด้วยความเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายและมีวอลลุ่ม คุณสามารถทดลองโดยเปลี่ยนลอนผมเหล่านั้นให้เป็นลอนคลื่นที่สวยงามหรือทำให้ผมตรง

คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อหวีและแปรงแบบต่างๆ เพื่อช่วยจัดการลอนผมเหล่านั้น นอกจากนี้ คุณยังดูสวยในสภาพเพิ่งตื่นจากเตียงด้วยลอนผมสวยๆ ของคุณ ท้ายที่สุด ผมหยิกช่วยให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นอย่างไม่เรียบร้อยและง่ายดาย!

จะลอนผมนุ่มๆ ลอนสวย หรือลอนเล็กๆ น่ารักๆ ลอนก็เท่ เก๋ไก๋ ในแฟชั่น! ไม่ว่าจะเป็นผมหยิกสั้นของนักแสดงหญิงในตำนาน Nargis หรือผมลอนเล็กที่มีเสน่ห์ของ Marilyn Monroe เราก็ชอบลุคผมหยิก หากยังไม่ดีพอที่จะโน้มน้าวใจคุณได้ เราก็มีรายชื่อดาราดังทั้งชาวอินเดียและต่างประเทศที่ดูน่าทึ่งเมื่อทำลอนผม

กันคณา ราเนาท ด้วยลอนผมที่ใหญ่โตและรุ่งโรจน์ของเธอ เธอจึงกลายเป็นผู้นำเทรนด์ในอุตสาหกรรมนี้ ในโลกภาพยนตร์ของนักแสดงหญิงที่รักผมตรงและผมตรงเหมือนผมปอยผม เธอได้พบกับนักร้องที่มีความแตกต่างและมีสไตล์ คำพูดของเธอ“ผมหยิกของฉันคือบุคลิกของฉัน และฉันชอบมัน!” สรุปทุกอย่างได้ดีมาก

ในภาพยนตร์เรื่อง Gangster เปิดตัวครั้งแรกของเธอ เธอทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยแผงคอผมหยิกที่งดงามของเธอวิ่งได้อย่างอิสระซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคของเธอ ในภาพยนตร์เรื่อง “ Fashion ” เธอรับบทเป็นนางแบบโชว์สต็อปและลองใช้ทรงผมหยิกแบบต่างๆ บนทางลาด เธอได้รับการรักษาด้วยน้ำมันร้อนเพื่อรักษาลอนผมและสนับสนุนการใช้นิ้วเพื่อจัดทรงผมมากกว่าหวี

แทงบอล

คุณคิดอย่างไรกับทรงผมหยิก?

มธุรี ดิษิต เธอครองวงการภาพยนตร์ภาษาฮินดีด้วยรอยยิ้มเงินล้าน ท่าเต้นที่บางเบา และลอนผมนุ่มสวย! ผมยาวประบ่าของเธอจบลงด้วยลอนผมที่อ่อนนุ่มซึ่งเน้นย้ำถึงความน่ารักและรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ของเธอ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอทำให้เธอมีผมเรียบๆ เธอก็ต่อเมื่อเธอได้สัมผัสกับความงามที่สดใสและเสน่ห์ที่มีเสน่ห์ของใบหน้าเท่านั้น

เธอครองใจผู้คนด้วยทรงผมหยิกของเธอในภาพยนตร์บอลลีวูดเรื่องดังอย่างTezab, Dil, Saajan และ Hum Aapke hai Kaun! ตรวจสอบความงามที่ร่าเริงของเธอในเพลง“Hum Ko aajkal hai intezaar”กับการผสมผสานนักฆ่าของส่าหรีสไตล์มราฐีของเธอ ลอนผมเด้งดึ๋ง และแหวนจมูกกระปรี้กระเปร่า

หรือบทบาทของเธอในฐานะ Nisha ที่น่ารักใน “ Hum Aapke Hai Kaun ” ซึ่งเธอดูเปล่งปลั่งในลอนผมสวยและเสื้อโค้ตสีแดงยาว จำไว้ว่ารูปลักษณ์ของเธอน่ารักแค่ไหนใน Qayamat se Qayamat tak ที่มีผมยาวกลายเป็นลอนผมที่สวยงามในตอนท้าย เราชอบลุคของเธอใน Darr ด้วยกระโปรงชาวนา เสื้อเบลาส์แบบผู้หญิง และลอนผมเรียงเป็นชั้นๆ

นอกจากผู้หญิงชั้นนำเหล่านี้แล้ว เรายังชื่นชมทรงผมหยิกที่สวมใส่โดยเฉพาะสำหรับภาพยนตร์ ลอนผมแน่นของ Preity Zinta ในภาพยนตร์เรื่อง “Dil Chahata Hai” เป็นการสรุปภาพลักษณ์ที่สดใสและอ่อนเยาว์ของเธอในภาพยนตร์

Karishma Kapoor ดูสวยงามจนแทบลืมหายใจในลุควินเทจของเธอด้วยลอนผมนุ่มๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Zubeidaa” การเปลี่ยนผ่านของเธอจากเด็กสาวที่ร่าเริง ตาสว่าง และไร้กังวลไปเป็นเจ้าหญิงที่อ่อนน้อมถ่อมตนและผิดศีลธรรมนั้นช่างน่าปวดหัวจริงๆ คุณคิดอย่างไรกับทรงผมหยิก? คุณคิดว่ามันน่าดึงดูดหรือไม่และคุณยังจะเสียสละเพื่อผมที่ยืดตรงหรือไม่? แจ้งให้เราทราบ!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ jtgreendds.com

Releated